Sale!
sac-thuoc-truong-tho-ba-86-450w-3sac-thuoc-truong-tho-ba-86-450w-1sac-thuoc-truong-tho-ba-86-450w-2

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 450W

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 giúp người dùng đun thuốc nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức lẫn điện năng, từ đó mang đến những tiện ích cao hơn cho cuộc sống mọi gia đình.

350,000 ₫ 280,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Ấm được thiết kế trang nhã, gọn nhẹ rất dễ sử dụng và tiện lợi cho người dùng. Với công suất cao 450W, ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 giúp người dùng đun thuốc nhanh chóng, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức lẫn điện năng, từ đó mang đến những tiện ích cao hơn cho cuộc sống mọi gia đình.

Ấm được làm từ chất liệu gốm Bát Tràng 100% lên men tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn chất chì trong đất cùng các tạp chất độc hại nên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sắm ngay ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 để nhanh chóng có được chén thuốc chất lượng mà đảm bảo công dụng thuốc tốt nhất bạn nhé.

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86

Đặc điểm nổi bật của ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86

–      Vỏ bình được làm từ gốm Bát Tràng chất lượng, được nung ở nhiệt độ 1300 độ C nên có khả năng chịu nhiệt cao và hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe người sử dụng.

–      Ấm được mô phỏng theo dạng bình trà nhỏ gọn nên rất dễ cầm nắm và tiện dụng trong quá trình sắc thuốc.

–      Ấm có dung tích 2,8 lít rộng rãi cho một thang thuốc nhỏ và vừa đủ cho một thang thuốc lớn.

–      Công suất ấm cao 450W thời gian sắc thuốc nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cũng như điện năng tối ưu nhất.

–      Được cấp chứng nhận do Tổng cục Đo Lường Chất Lượng cấp theo quy định của pháp luật.

 

Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 sắc thuốc dễ dàng và nhanh chóng


Công dụng và lợi ích của Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86

–      Ấm sắc thuốc hoàn toàn tự động, tự ngắt khi thuốc đã sắc xong nên rất tiện lợi cho các gia đình phải đun thuốc thường xuyên.

–      Nhờ có ấm sắc thuốc Trường Thọ, người đun thuốc không phải ngồi canh lửa, canh nước như trước kia. Họ có thể đi làm những công việc khác mà vẫn có được chén thuốc nóng hổi và chất lượng.

–      Ấm giúp sắc thuốc nhanh chóng, sử dụng lại dễ dàng giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người đun thuốc.

–      Ấm được làm từ chất liệu gốm Bát Tràng cao cấp được chắt lọc kỹ lưỡng nên rất an toàn cao cho sức khỏe người sử dụng.

–      Với thời gian đun thuốc nhanh chóng, ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 không hề làm giảm đi tác dụng của thuốc mà còn mang đến cho người bệnh chén thuốc với chất lượng cao nhất.

Cách sử dụng Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86

–      Trước tiên bạn cho thuốc đã rửa sạch vào ấm, sau đó cho lượng nước vừa đủ vào rồi cắm điện và bật công tắc. Tuy nhiên, lượng thuốc và nước không được quá 2/3 ấm.

–      Ấm sắc thuốc hoàn toàn tự động có khả năng điều chỉnh nhiệt và thời gian sắc thuốc nên không cần ngồi canh thuốc như trước đây.

–      Lúc mới bắt đầu đun đèn ấm có màu đỏ, khi đèn bắt đầu chuyển màu tức là thuốc đã được sắc xong và có thể dùng ngay.

–      Sau khi dùng xong, nhớ vệ sinh ấm cẩn thận để tặng độ bền của ấm cũng như không làm giảm hiệu quả sắc thuốc.

Một số lưu ý khi sử dụng ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86

–      Khi mới mua về ấm có thể sẽ có mùi lạ của gốm mới, do đó bạn nên khử trùng ấm bằng cách đun nước lã cho sôi rồi đổ nước đầu đó đi. Có như vậy ấm mới hoàn toàn sạch sẽ và loại bỏ hết mùi.

–      Khi đun thuốc, ấm phải được đặt nơi chắc chắn, an toàn và tuyệt đối tránh xa tầm với của trẻ em.

–      Chỉ cắm điện khi trong ấm đã có nước nếu không nhiệt độ tăng đột ngột sẽ làm thuốc cháy khét, hư mâm nhiệt giảm độ bền của ấm.

–      Sau khi dùng xong, nhớ vệ sinh ấm cẩn thận. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội vã mà cho nước lạnh vào khi ấm còn nóng, nhiệt độ thay đổi có thể sẽ gây ra tình trạng nứt ấm.

–      Đặc biệt, cũng không nên dùng bùi nhùi cứng để chà sát làm trầy xước ấm và cũng không được ngâm ấm vào trong nước sẽ làm hư hại thiết bị điện bên trong.

Thông số kỹ thuật của Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86

–      Model: BA 86

–      Dung tích: 2,8 lít

–      Công suất: 450W

–      Điện áp: 220V

–      Tần số: 50Hz

–      Gốm sứ Bát Tràng – Hà Nội

–      Chất liệu an toàn tuyệt đối cho người dùng

–      Ấm sắc thuốc hoàn toàn tự động

–      Hàng Việt Nam, 3 tháng đầu 1 đổi 1

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ấm sắc thuốc Trường Thọ BA 86 450W”