Sale!
sac-thuoc-dien-van-tho-mt-506-4sac-thuoc-dien-van-tho-mt-506-1sac-thuoc-dien-van-tho-mt-506-2sac-thuoc-dien-van-tho-mt-506-3

Ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ MT-506

Ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ MT-506 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chị em phụ nữ muốn dùng phương thức dân gian để chăm lo sức khoẻ cho bản thân và gia đình trong cuộc sống hiện đại.

490,000 ₫ 420,000 ₫

Mô tả sản phẩm

Ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ MT-506 sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chị em phụ nữ muốn dùng phương thức dân gian để chăm lo sức khoẻ cho bản thân và gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Bạn  muốn nấu thuốc bổ, muốn nấu thuốc trị bệnh bằng thảo dược Đông, Nam, Bắc… Nhưng vẫn còn e ngại điều đó thực sự rất tốn thời gian và công sức. Bạn yên tâm nhé ấm thuốc điện Vạn Thọ MT-506, với cách thức nấu thuốc tự động, bạn sẽ  không còn dùng quá nhiều thời gian cho việc nấu thuốc nữa, mà thuốc cho ra vẫn rất đậm mùi hương và chất thuốc của thảo dược.

Đặc điểm nổi bật của ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ MT-506

– Với dung tích lớn bạn có thể nấu một lần được nhiều thuốc, có thể nấu thuốc bổ cho được cả gia đình, thiết kế gọn nhẹ và tiện sử dụng

– Sử dụng gốm để làm ấm như truyền thống, vì ấm thuốc bằng gốm có công dụng giữ được mùi vị của dược thảo và giữ cho thuốc được ấm lâu hơn. Tuy nhiên cách nấu ở đây là sử dụng điện để gia nhiệt chứ không phải bằng lửa. Trên ấm các nút bấm để cài đặt chế độ nấu và hâm, nhanh chậm cũng do bạn điều khiển. Khi bắt ấm thuốc lên và cài xong chế độ, ấm thuốc sẽ tự động nấu, bạn có thể thoải mái làm việc khác mà không cần trông coi, vì ấm thuốc sẽ tự động ngắt dòng điện khi thuốc đã nấu xong

Cách sử dụng ấm thuốc điện

– Lần sử dụng đầu tiên, quý khách cho nước nguội vào nấu khoảng 60 phút để vệ sinh thiết bị, sau đó đổ nước đi.

-Cho thảo dược và nước theo nhu cầu vào bên trong ấm và đậy nắp

– Chọn chức năng nấu : có hai chức năng nấu nhanh và nấu chậm.

– Bật công tắc chọn nấu nhanh hay nấu chậm tuỳ theo nhu cầu

Lưu ý: thời gian nấu nhanh khoảng từ 90-120 phút và thời gian nấu chậm khoảng từ 170-200 phút ( thời gian nấu này chỉ mang tính tham khảo, thời gian nấu có thể thay đổi tuỳ vào chất lượng của thảo dược và nước)

– Cắm dây nguồn vào thiết bị cho thật chặt rồi cắm phích vào ổ điện, lúc này đèn đỏ sáng báo hiệu thiết bị bắt đầu nấu ( đèn đỏ sáng rỏ là chế độ nấu nhanh, đèn đỏ sáng mờ là chế độ nấu chậm)

-Nếu cần bỏ thêm thảo dược khi đang nấu, hãy rút phích cắm để ngắt điện và cho thêm lượng thảo dược cùng 1 hoặc 2 chén nước vào ấm. Cắm điện cho ấm nấu trở lại.

– Khi đèn đỏ tắt chuyển sang đèn xanh thì quá trình nấu thuốc kết thúc. Rút phích ra khỏi nguồn điện. Lúc này quý khách lấy thuốc ra để dùng thuốc.

Chú ý sử dụng ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ TM 506:

– Không nên để chế độ giữ ấm qua lâu vì ấm sẽ nguội và tự động chuyển qua chế độ nấu làm cạn và làm khét thuốc.

– Để thuốc không bị cháy khét , hạn chế thuốc nằm che khuất bộ phận sinh nhiệt ( bộ phận nằm giữa ấm)

– Lần nấu kế tiếp nên để ấm  nguội hẳn và cho nước vào ( khoảng 20 phút sau) nhằm tránh rạn nứt

– Để xa tầm tay trẻ em

Vệ sinh

– Rút phích cắm ra khỏi nguồn điện trước khi vệ sinh

– Để ấm hoạt động đúng thời gian và lượng thuốc , quý khách nên thường xuyên vệ sinh sạch bộ phận nấu bằng miếng chùi mềm sau mỗi lần nấu ( không dùng miếng chùi bằng cước hoặc cứng vì sẽ làm tróc men)

– Có thể cho nước vào thiết bị ngâm khoảng 30 phút để vệ sinh thiết bị dễ hơn.

– Không ngâm siêu vào trong nước vì sẽ gây chạm mạch điện. Làm sạch vỏ ngoài bằng vải mềm

Thông số kỹ thuật ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ:

– Model: MT-506

– Công suất: 420 W

– Dung tích: 2.8L-3.2L

– Toả nhiệt: 250ml/h

– Điện áp: 220V

– Tần số 50Hz- 60Hz

– Xuất xứ: Việt Nam

– Giấy chứng nhân  số QC 429-16-00 của Viên Nghiên Cứu Phát Triển Tiêu Chuẩn Chất Lượng từ ngày 17/03/2016 đến ngày 17/03/2019

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Ấm sắc thuốc điện Vạn Thọ MT-506”